CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

1. Lý do đổi trả hàng

a.   Lý do chủ quan

-        Tất cả các sản phẩm được đặt hàng từ Chúng tôi và không nằm trong danh mục hạn chế được hưởng chính sách đổi trả hàng của Chúng tôi..

-        Khách hàng được đổi/trả hàng trong vòng  1 ngày đối với hang giao ở tỉnh và đổi trả ngay nếu hang giao trong nội thành thành phố

-        Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản đáp ứng được các yêu cầu sau: ­­­­

o   Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

o   Hàng không bị rã đông (đối với thực phẩm đông lạnh)

o   Còn hóa đơn mua hàng.

o   Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

o   Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

o   Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

o   Tem thương hiệu, và các quà tặng kèm theo (nếu có)… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

Lưu ý:

-        Những sản phẩm chuyển hoàn về Chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra sản phẩm không đạt yêu cầu đổi trả hàng sẽ được chuyển hoàn lại địa chỉ đăng ký trên đơn hàng.

-        Khách hàng sẽ phải chịu chi phí phát sinh khi đổi trả sản phẩm (như phí vận chuyển…).

b.   Lý do khách quan

Hàng giao bị rã đông, sai nội dung hoặc bị thiếu:

-        Khách hàng được khuyến khích kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ Khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra kỹ hơn như bóc hộp túi hoặc dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

-        Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị rã đông, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng ký xác nhận biên bản với nhân viên chuyển phát và chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư CungUngOnline@gmail.com để được Chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…

-        Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

c.   Điều kiện chấp nhận đổi trả hàng

-        Chúng tôi chỉ chấp nhận giải quyết việc đổi trả hàng khi sản phẩm được hoàn trả về kho Chúng tôi trong vòng 1 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

-        Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (Phiếu giao hàng, hóa đơn VAT…)

-        Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

-        Sản phẩm không nằm trong danh mục hàng miễn đổi/ trả/.

-        Tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

2. Hoàn tiền

Nếu sản phẩm quý khách trả lại đảm bảo những yêu cầu nêu trên chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách có thể hoàn tiền mặt chuyển khoản hoặc tính vào đơn hàng tiếp theo thông qua việc gọi điện thoại xác nhận.