CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO HÀNG

1. Dịch vụ chuyển phát trực tiếp

Chúng tôi nhận giao hàng trực tiếp cho quý khách ở các TP: Hà Nội, TP.HCM và TP.Hải Phòng và được chia làm 2 khu vực:

-        Nội thành Thành phố: Bao gồm các quận trung tâm thành phố.

-        Ngoại thành: Bao gồm các quận, huyện lân cận khu vực trung tâm thành phố cách hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên 10km

Chi phí vận chuyển:

 

Nội thành

Ngoại thành

Đơn hàng từ 1-2kg những sản phẩm chính

20.000 vnđ

30.000vnđ - 50.000 vnđ

Đơn hàng trên 2kg

miễn phí

20.000vnđ - 40.000vnđ

Thời gian giao hàng theo yêu cầu của quý khách nhanh nhất là 1h sau khi xác nhận đơn hàng.

2. Các dịch vụ vận chuyển ngoại tỉnh

 Chúng tôi nhận chuyển hàng đi ngoại tỉnh cho quý khách nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

-       Có tuyến xe vận chuyển hoặc có thể nhận hàng tại sân bay và có thể gửi hàng.

-       Có hãng chuyển phát (bưu điện,...) chấp nhận giao hàng tới nơi cho quý khách

-       Quý khách chấp nhận giao hàng bằng cách thuê xe ngoài (xe ôm...)

Về chi phí vận chuyên: Tiền thanh toán cho bên vận chuyển thứ 3 do quý khách thanh toán.

3. Một số lưu ý

-        Chúng tôi có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự thống nhất trước với Khách hàng.

-        Trong trường hợp giao hàng chậm, Chúng tôi chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có sự thỏa thuận, thống nhất trước với khách hàng.

-        Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc: Tem nhãn hoặc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý.

-        Không nhất thiết điểm giao hàng phải là địa chỉ đăng kí của bạn hoặc là nơi bạn đang ở/làm việc. Ban có thể yêu cầu Chúng tôi giao hàng tới địa chỉ bất kì – đơn giản vì bạn muốn tặng ai đó món quà mà không đủ thời gian đi mua và đem tặng, bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu khi đặt hàng, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất việc thanh toán và nhanh chóng chuyển hàng đến đúng nơi bạn muốn.

-        Chính sách này đồng nghĩa như một sự cam kết từ phía Chúng tôi về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng dành cho khách hàng. Bạn vui lòng kiểm tra và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu có bất kỳ trục trặc gì do lỗi của nhà sản xuất hoặc gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)… Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0904.994.282-0904.994.383